iwin
iWin Online | Phiên Bản IWIN | Hướng Dẩn | Sự Kiện | Giờ Vàng iWin | Tin Game Khác

Tai Iwin 255

Đăng lúc 4:21 Chiều, Ngày 23/11/2012

Game Iwin –  Mọi người chơi cùng iWin và Cùng vui trong thế giới game Iwin mobile hot nhất hiện nay.

Tại sao Game Iwin luôn luôn giữ vị thế độc tôn trong các thể loại game mobile hiện nay, câu trả lời rất đơn giản vì Iwin “I” là “Tôi”, “Win” là “Thắng”, Iwin nghĩa là “Tôi Thắng”, vì thế Iwin online Group luôn luôn cải tiến và cập nhật các phiên bản mới nhằm đem lại cho các game thủ có thêm nhiều  giây phút thư giãn trong Game.

Phiên bản Iwin 255. phiên bản Iwin hot nhất trong tháng 12 và nhằm tặng món quá giáng sinh cho mọi game thủ trên mọi miền đất nước đã ủng hộ iwinx.vn trong suốt thời gian qua.

Trong phiên bản mới Iwin 255 này các bạn sẽ được hòa mình vào rất nhiều những tính năng nổi trội và hấp dẫn qua việc cải thiện các tính năng đã có ở phiên bản trước, nhưng đặc biệt hơn trong phiên bản Iwin 255 này BQT hỗ trơ người chơi với giá thâp nhất là khi tạo tài khoản chỉ mất 500đ , không như trước phải mât 5000đ

Tính năng luôn theo mọi phiên bản iwin “mời chơi hưởng lợi” này là khi bạn giới thiệu càng nhiều bạn bè thì bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng “Win” trong game, sau đó nếu bạn của bạn nạp tài khoản thì bạn sẽ được nhận thêm 50% giá trị thẻ nạp của họ.

Những điểm mạnh trong iwin 255

Hệ thống máy chủ trong các game đươc nâng cấp và tối ứu hòa hơn, tránh những tình trạng mà các phiên bản trước gặp phải các sự cố như lag, quá tải phòng chơi…

Tối ưu đươc dung lượng của game chỉ còn 379 KB, cưc kỳ nhẹ chạy đươc trên tất cả các dòng điện thoại, đặc biệt phù hợp cho các dòng máy cấu hình thấp có thể tận hưởng những giây phút thư giãn cùng bạn bè trong thế giới Iwin.

  

Tải iwin phiên bản mới nhất miễn phí tại địa chỉ này

 http://iwinx.vn

Tags:

Tin liên quan

CỘNG ĐỒNG GAMEIWINONLINE.NET